Công Ty TNHH Đầu Tư Ngôi Sao Sài Gòn

Chúng tôi xin giới thiệu một số hệ thống Quản lý sản xuất Andon system cùng với đó là hệ thống giám sát sản xuất và hệ thống quản lý sản lượng với những thiết bị vật tư nổi trội mang đến phần nào sự hài lòng của khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt thiết bị cho hệ thống quản lý sản xuất (Andon System).

Hệ thống quản lý sản xuất với tên gọi là (Andon system):

+ Hệ thống giám sát sản xuất

+ Hệ thống quản lý thời gian sản xuất

+ Giải pháp theo nhu cầu…

Hệ thống quản lý sản lượng:

+ Giám sát sảnn lượng sản xuất

+ Giám sát năng xuất dây chuyền lắp ráp.

+ Theo dõi tiến độ sản xuất.

+ Năng suất sản xuất Online….

Thiết bị và vật tư:

+ Thiết bị chuyên dụng trong Andon System.

+ Đèn tháp (tower-light) – Đèn tầng tín hiệu.

+ Buzzer, còi, loa phát Andon.

+ Vật tư phụ.

GIỚI THIỆU:

HỆ THỐNG ANDON ONLINE TRONG SẢN XUẤT 

–  Hệ thống này được thiết kế để kiểm soát chi tiết thời gian dừng chuyền ở từng công đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất. Hệ thống làm việc theo thời gian thực (Realtime) có khả năng cảnh báo tức thời những sự cố gián đoạn quá trình như: thiết bị có sự cố, thiếu nguyên vật liệu, bán thành phẩm, phát hiện lỗi trên sản phẩm bởi nhân viên QC.

– Khác với hệ thống ANDON theo quan niệm cũ là nhân viên quản lý phải ghi chép bằng tay và thống kê các sự cố xảy ra. Hệ thống này được thiết kế dựa trên công nghệ Vi xử lý (Microcontroller), giao tiếp trực tuyến với máy tính, gởi thông tin mọi sự cố trong suốt quá trình sản xuất. Các thông tin về sự cố sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu sản xuất chung như Oracel Server hoặc SQL Server (option).

– Theo quan niệm quản lý bằng hình ảnh (Visual management) của NOS và bởi khả năng kết nối trực tuyến, người quản lý dễ dàng kiểm soát mọi sự cố xảy ra trong sản xuất ngay trên màn hình máy tính ngoài bảng hiện thị và Alarm ngay tại xưởng. Hệ thống có thể cho ra những báo cáo chi tiết hoặc tổng kết về các sự cố xảy ra và thời gian dừng chuyền trong ca hoặc ngày làm việc.

–  Bên cạnh những ưu điểm trên, người quản lý có thể sử dụng những thông tin đã lưu trữ trong cơ sở dữ liệu để phục vụ công tác xử  lý số liệu thống kê, phân tích khả năng xảy ra sự cố ở từng công đoạn, từng nhóm làm việc, khiếm khuyết của thiết bị hoặc sự cố lặp lại theo thời gian, … nhằm tìm ra chính xác nguyên nhân của sự cố để khắc phục.

Giới thiệu về Andon System 1

__________________________________________________________

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA HỆ THỐNG ANDON CHÚNG TÔI

LCD/LED DISPLAY/LIGHT BOX 

Giới thiệu về Andon System 2

1- HIỂN THỊ THÔNG TIN ANDON :

Có khả năng hiển thị theo nhiều hình thức như màn hình LCD, bảng LED, Hộp đèn … theo các loại hiển thị tại xưởng & khả năng hiển thị …

COMPUTER BASED

Giới thiệu về Andon System 3

2- HIỂN THỊ THÔNG TIN LÊN MÁY TÍNH (PC):

Phần mềm chuyên dụng Andon system được chạy trên win, có thể thay đổi hình thức hiển thị theo nhu cầu thực tế một cách đơn giản.

Hiển thị trược tuyến (Real time) thông tin tất cả các sự kiện trên chuyền thông qua hệ thống chuyên dụng.

Đây là hình thức cơ động, có thể cài (setup) vào bất kỳ máy tính nào có kết nối với cơ sở dữ liệu với Andon system.

NETWORK (TCP/IP):

Giới thiệu về Andon System 4

3- CHUYỂN DỮ LIỆU LÊN MẠNG NỘI BỘ :

Thông tin andon được chuyển lên hình thức quản lý mạng SQL, nhằm mục đích là Linh hoạt, dễ dàng để mở rộng và cho phép mạng không dây để nó có thể kết nối với các tiện ích (Máy tính xách tay, máy tính để bàn…) của người sử dung một cách đơn giản.

REMOTE MONITORING:

Giới thiệu về Andon System 5

4- QUẢN LÝ TRỰC TUYẾN TỪ XA:

Cho phép bạn quản lý chuyền sản xuất từ xa tại bất cứ nơi nào trên những thiết bị cầm tay hoặc máy tính, thông qua hệ thống quản lý trực tuyến của chúng tôi.

Thực tế là hệ thống của bạn phải được sử dụng phần mềm quản lý online trên chuyền, đồng thời mỗi thiết bị đầu cuối cũng được trang bị một App chuyên dụng do chúng tôi cung cấp …

Informative Sound Alert

Giới thiệu về Andon System 6

5- THÔNG TIN BẰNG ÂM THANH :

Ngoài hình thức hiển thị bằng hình ảnh thì một hình thức không thể thiếu đối với hệ  thống Andon chuyên nghiệp, đó là âm thanh.

Phần âm thanh được thể hiện song song với phần hiển thị, và cũng có nhiều hình thức khác nhau tùy theo vị trí, mục đích & nhu cầu thực tế.

MySql Database

Giới thiệu về Andon System 7

6- LƯU TRỮ DỮ LIỆU VÀO HỆ THỐNG SERVER SQL:

Tất cả các dữ liệu sự kiện trên chuyền sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu thông qua hệ thống mạng SQL, nhằm mục đính thuận tiện cho việc quản lý & thống kê. Đồng thời cũng nhờ hệ thống lưu trữ này mà những thông tin bị gián đoạn có thể được truy lục một cách đơn giản.

 Mail Alert

Giới thiệu về Andon System 8

7 – GỬI THÔNG TIN SỰ KIỆN QUA TIN NHẮN:

Ngoài cảnh báo bằng âm thanh, và hiển thị thông tin trên LCD/LED … đã trở thành một yêu cầu quan trọng trong hệ thống Andon. Chúng tôi còn cung cấp thông tin sự kiện Andon thông qua hình thức tin nhắn, nhằm giải quyết những tình huấn mà 2 hình thức trên không đáp ứng được, hoặc cho những nhu cầu đặt thù mà không sử dụng âm thanh & hiển thị …

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt  những thiết bị  – hệ thống Andon. Vì vậy chúng tôi có thể làm theo nhu cầu đặc thù của khách hàng trong lĩnh vực này. Mọi nhu cầu xin liên hệ: 

___________________________________________________________________

Địa chỉ: 48/10 Phạm Văn Xảo, Phường Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028.22004499 – Holine: 09.28.86.38.39
Email:  saigonstar@sgsi.vn , andon@sagostar.vn 
Website: https://www.andon.vn

___________________________________________________________________