Andon Display Board – Thúc đẩy và cải tiến liên tục trong sản xuất

Andon Display Board

Andon Display Board hiển thị trực quan trạng thái của một chuyền hoặc một nhà máy cho những người quản trị xem. Hiển thị Andon hoạt động tốt đến nỗi các chuyên gia sản xuất tinh gọn sẽ biến đây trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu trong giám sát sản xuất.

Andon Display Board - Thúc đẩy và cải tiến liên tục trong sản xuất 1

Thuật ngữ “Paper Lantern” không còn xa lạ với những người tối ưu và giám sát sản xuất nữa, nhưng Andon Display Board lại là một tính năng cần phân tích nhiều hơn trong Andon System: Cung cấp một giải pháp bảng điều khiển Andon Display Board, đèn tháp Andon hoàn hảo để thu thập, phân tích, cảnh báo và hiển thị dữ liệu trên bảng, máy tính.

Andon Display Board Tính năng & lợi ích

  1. Đã được chứng minh để tăng sản lượng
  2. Cảnh báo đến các khu vực cần thiết
  3. Cải thiện vai trò quản trị của nhà điều hành
  4. Thống kê sản xuất nâng cao
  5. Dễ dàng mở rộng để hiển thị lớn hơn
  6. Định dạng tùy chỉnh
  7. Mạng WiFi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt

Cảnh báo của Andon System có thể được kích hoạt bằng tay bởi một công nhân sử dụng dây kéo hoặc nút hoặc có thể được kích hoạt tự động bởi chính thiết bị sản xuất. Hệ thống giám sát và quản lý sản lượng có thể bao gồm một phương tiện để ngừng sản xuất để vấn đề có thể được khắc phục.

Andon Display Board - Thúc đẩy và cải tiến liên tục trong sản xuất 2

Ảnh: Spectra Displays

Một số hệ thống cảnh báo hiện đại kết hợp báo động âm thanh, văn bản hoặc màn hình khác điều này vẫn hay thấy ở các thiết bị Andon.

Andon Display là một phần không thể thiếu trong sàn sản xuất. Màn hình hiển thị Andon đóng vai trò rất quan trọng như một công cụ quản lý để chia sẻ thông tin.

Các hệ thống kỹ thuật mà Sài Gòn Star cung cấp có phạm vi rất rộng được xây dựng tùy chỉnh và các giải pháp hiển thị. Giống từ một cửa sổ có sẵn đến nhiều cửa sổ vậy. Để tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Tư Vấn