Quản lý nhiệt độ theo từng máy

Doanh nghiệp của quý vị đang hoạt động trong các lĩnh vực về công nghiệp thực phẩm? Hoặc các lĩnh vực đòi hỏi sự đầu tư về máy móc phức tạp và yêu cầu sự chính xác cao? Chuẩn bị hệ thống giám sát nhiệt độ cho từng thành phần máy móc là một giải pháp tương đối quan trọng.

Đảm bảo quá trình sản xuất thực phẩm đủ điều kiện và tiêu chuẩn để tăng tính cạnh tranh và chuyên nghiệp. Hay đảm bảo máy móc hoạt động ở đúng điều kiện môi trường để có những sản phẩm đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Hoặc đơn giản hơn là theo dõi mọi bất thường từ nhiệt độ máy, để đảm bảo quá trình vận hành, đảm bảo tuổi thọ cho khối máy móc quý giá. Tất cả các yếu tố trên là điều quý khách đang cần?

Một số trong những lợi ích này:

  1. Giảm thiểu hư hỏng thực phẩm tạo ra sự lãng phí.
  2. Tạo nhận thức và thực hành lưu trữ thực phẩm tốt cho nhân viên.
  3. Phát hiện nhanh hơn các vấn đề về điện lạnh; khắc phục các vấn đề có thể được sửa chữa mà không làm gián đoạn hoạt động hàng ngày.
  4. Cung cấp hồ sơ kỹ lưỡng, có thể được sử dụng làm bằng chứng cho thấy tất cả các thiết bị đang chạy chính xác trong trường hợp khiếu nại hoặc kiểm toán từ Sở Y tế.

Với việc kiểm tra thiết bị trong mọi khoảng thời gian từ bất cứ nơi đâu. Theo dõi thống kê và lưu trữ dữ liệu lên server. Mọi thứ được thiết lập sẵn cho quý khách một cách chuyên nghiệp và thuận lợi.

Nhanh chóng phát hiện ra rằng máy móc không hoạt động hết tiềm năng hoặc duy trì nhiệt độ chính xác. Công ty chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp các giải pháp giám sát nhiệt độ và thực hiện bất kỳ hành động khắc phục nào được yêu cầu.