Đèn tháp và ứng dụng trong Andon System

Đèn tháp ở đây là đèn báo hiệu được ứng dụng trong sản xuất tinh gọn của Nhật, quốc gia sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đèn báo hiệu, loa báo hiệu vừa chất lượng lại mang tính thẫm mỹ.

Đèn tháp ứng dụng trong quản lý, giám sát sản xuất

Đèn tháp Andon với thiết kế chuẩn quốc tế lắp đặt dễ dàng, bóng đèn LED có thể thay thế giúp Tower Light thuận tiện cho việc bảo trì và bền bỉ hơn với các phiên bản đèn sợi đốt.

Tower Light là gì?

Tower Light ở đây là đèn tháp báo hiệu, truyền tải ánh sáng đi xa trong bất kỳ môi trường sản xuất hay quản lý giám sát thì việc cảnh báo đến cấp quản lý là điều hoàn toàn hiển nhiên bởi khả năng truyên tải cảnh báo, ánh sáng trong mọi điều kiện làm việc.

Đèn tháp và ứng dụng trong Andon System 1
Đèn tháp 5 tầng đi cùng hệ thống Andon System, có 5 loại tầng tùy theo mục đích sử dụng

Với 5 sắc cơ bản: đỏ, cam, xanh lục, xanh lam và trắng tượng trưng cho mỗi cảnh báo khác nhau. Bạn dễ dàng nhận biết chuyền

Số đèn tháp thay thế ổn định theo thông số như sau:
LD-2782-112 – RED
LD-2782-114 – YEL
LD-2782-115 – GRN
LD-2782-116 – BLU
LD-2782-119 – WHT

Tuổi thọ của đèn LED: 25.000-50.000 giờ

Phù hợp với điện áp: 120V AC

LED Tower Light với cực gắn 3.5 inch đạt chuẩn kèm giá treo tường (minh họa).

Đèn tháp và ứng dụng trong Andon System 2

Vỏ Stack Light có chỉ số chống bụi, nước IP 65

Báo hiệu, cảnh báo thông qua màu sắc của đèn làm người quản lý dễ dàng biết sự thiếu hụt của nguồn sản xuất đầu vào trong quản lý, giám sát sản xuất là những ứng dụng của đèn tháp thực tế ở bài viết này.

Ứng dụng đèn tháp không kém quan trọng trong hệ thống Andon System một phần nào đó cải thiện năng suất lao động, quản lý giám sát trong một hệ thống giám sát sản xuất. Bạn có câu hỏi nào không để lại cho chúng tôi nhé.

Từ những ý tưởng của Wikipedia giúp tôi hoàn thiện bài viết này: https://en.wikipedia.org/wiki/Light_tower_(equipment)

Tư Vấn