TỔNG QUÁT QUẢN LÝ SẢN LƯỢNG

Nhà máy hoặc xưởng sản xuất của quý khách đã quản lý thời gian và mức sản lượng như thế nào, có thật sự hiệu quả chưa?

Có những biện pháp nào để quản lý nhân viên không lãng phí thời gian trong sản xuất và sản lượng luôn đạt tiến độ?

quản lý sản lượng tổng quát


Việc báo cáo, thống kê sản lượng có được cụ thể, nhanh, gọn?
Sản phẩm thất thoát hoặc có người cố tình ăn cắp sản phẩm?

Chúng tôi nghĩ quý khách không thể theo chân từng nhân viên, hoặc luôn để mắt đến nhà xưởng của mình. Chỉ để nhắc nhân viên về thời gian và tiến độ sản xuất. Vì vậy, chúng tôi tư vấn các giải pháp và cung cấp những công cụ hỗ trợ việc quản lý sản lượng một cách hiệu quả, nhanh chóng và khách quan nhất.

Hệ thống giám sát báo cáo sản lượng là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay mà công ty chúng tôi, công ty TNHH ĐẦU TƯ NGÔI SAO SÀI GÒN mang đến cho quý khách hàng.

quản lý sản lượng andon system 3

Hệ thống giám sát báo cáo sản lượng được chúng sử dụng 2 hình thức chính:

  • Phần hiển thị thông tin tại xưởng – Hiển thị cục bộ

Hiển thị thông tin tại xưởng giúp người quản lý và công nhân chủ động theo dõi các thông số về mức sản lượng. Ví dụ như sản lượng đã đạt so với mức sản lượng mục tiêu. Từ đó chủ động điều chỉnh để làm việc hiệu quả hơn.

  • Phần xem thông tin trên phần mềm(web)

Báo cáo sản lượng, sự kiện trên giao diện web. Là một nền tảng tiện lợi và có tính linh hoạt cao. Bất cứ ở đâu có mạng internet người quản lý đều có thể truy cập giao diện quản lý và theo dõi. Dễ dàng nắm bắt và kiểm soát hiệu quả làm việc của toàn nhà máy hoặc từng máy.

quản lý toàn diện andon system

Để có cái nhìn trực quan hơn về hệ thống, chúng tôi xin giới thiệu cụ thể hơn về nội dung, cũng như những chức năng và lợi ích mà hệ thống mang lại trong từng mục: Quản lý sản lượng theo từng máy, theo chuyền, theo mã sản phẩm, theo kho chứa,…


Các hình thức quản lý – giám sát sản lượng có thể hoạt động riêng biệt hoặc kết hợp với nhau để tạo thành một hệ thống lớn và xuyên suốt. Các kênh thông tin được áp dụng để hiển thị cảnh báo có thể bằng hình ảnh hoặc có thêm âm thanh tương ứng. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế theo nhu cầu khách hàng về các kênh hiển thị cảnh báo khác.


 

Xem thêm liên kết:

Quản lý sản lượng theo từng máy
Quản lý sản lượng theo chuyền
Quản lý sản lượng theo mã sản phẩm
Quản lý sản lượng tổng thể kho chứa
Giải pháp truyền dẫn
Thiết bị đầu cuối